PVOIL đồng hành cùng đội đua số 38 Spirit of Race tại giải đua xe thể thao Blancpain GT Series Châu Á

Tiếp nối những kết quả ấn tượng cùng cùng đội đua số 38 Spirit of Race tại giải LE MANS ASIA SERIES năm 2016, năm nay (2017) PVOIL tiếp tục đồng hành cùng đội đua số 38 Spirit of Race tại giải đua xe thể thao nổi tiếng thế giới Blancpain GT Series Châu Á, quy tụ nhiều đội xe tham dự với các thương hiệu nổi tiếng như Lamborghini, Audi, Ferrari, Mercedes, Porsche…Blancpain GT Series là Giải đua xe được tổ chức chuyên nghiệp dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Điều hành - ông Benjamin Franassovici. Giải đua Blancpain GT Series được chia làm 6 chặng, 12 cuộc đua diễn ra từ ngày 08/4/2017 đến ngày 22/10/2017 theo thứ tự từ Sepang (Malaysia); Chang International Circuit (Thailand); Suzuka, Fuji Speedway (Nhật Bản) và Shanghai, Zhejiang (Trung Quốc). Cuộc đua chia làm 4 loại: LMP2, LMP3, GT và GT Cup…
Đây là giải đua quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng, với những thiết kế xe đua chuyên dụng như Audi, Porsche, BMW, Ferrari, Aston Martin, Mercedes-Benz… Tất cả các chặng là một thử thách thực sự về sự bền bỉ của cả xe và người lái, khi họ phải trải qua vòng đua liên tục mà không bị hỏng hóc về động cơ, lốp và hệ thống phanh. Chính vì thế, các đội đua phải thể hiện sức bền, sự thông minh và khoa học trong việc sắp xếp thời gian và kỹ năng của các tay đua chuyên nghiệp. Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) hân hạnh đồng hành cùng đội đua số 38 Spirit of Race với chiếc xe Ferrari 488 GT3 cho cả 6 vòng đấu tại giải đua Blancpain GT Series.
Giải đấu được phát trực tiếp trên các kênh Fox Sports, Star Sports và Motors TV, youtube…Vòng đầu tiên được tổ chức tại Sepang - Malaysia vào thứ Bảy và Chủ nhật tuần này và có kết quả như sau:
Ngày 8 - 9/4/2017, vòng đầu tiên của chặng đua tại Sepang – Malaysia đã diễn ra hết sức gay cấn hấp dẫn (hình ảnh minh họa)
Chặng đua tiếp theo được tổ chức tại Thái Lan – Chang International circuit ngày 20 – 21/5/2017 và cổ vũ cho SPIRIT OF RACE và PVOIL tại link xem trực tiếp sau:

https://www.youtube.com/watch?v=WJymrUsCT0U

Kính mời Quý vị cùng đón xem và cổ vũ cho SPIRIT OF RACE và PVOIL.

PVOIL News