Tin Tổng công ty

PV Oil: thương vụ IPO kỷ lục của ngành dầu khí
PV Oil: thương vụ IPO kỷ lục của ngành dầu khí... new

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) sẽ tiến hành IPO vào cuối tháng 6-2017, sẽ bán ra 49% cổ phần cho cổ đông chiến lược, cán bộ công nhân viên và bán ra thị trường chứng khoán.

PV OIL tổ chức gặp mặt các cơ quan Báo chí khu vực phía Bắc và phía Nam nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017
PV OIL tổ chức gặp mặt các cơ quan Báo chí khu vực phía Bắc và phía Nam nhân dịp đầu xuân Đinh D���u 2017... new

Trong 02 ngày: Ngày 24/2/2017 tại Hà Nội và Ngày 27/2/2017 tại TP Hồ Chí Minh. Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, phóng viên nhà báo đã đồng hành, phối hợp tuyên truyền về hoạt động của PV OIL trong thời gian qua.

Tin trong ngành

Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn tiếp ông Kudryshov S.I. - Tổng giám đốc Công ty dầu khí Zarubezhneft
Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn tiếp ông Kudryshov S.I. - Tổng giám đốc Công ty dầu khí Zarubezhneft... new

Sáng ngày 16/3/2017 tại Trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp Tổng giám đốc Công ty dầu khí Zarubezhneft của Liên bang Nga nhân ông có chuyến công tác và làm việc cùng Đoàn Kiểm toán Nhà nước Liên bang Nga tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có Lãnh đạo một số Ban và đơn vị liên quan.

Ngọn lửa đổi mới bùng cháy
Ngọn lửa đổi mới bùng cháy... new

Vào những ngày cuối năm này, những người như tôi, bước vào tuổi xưa nay hiếm không khỏi nhớ về những giờ phút đổi đời của cả một dân tộc, từ đói nghèo, vươn lên thoát nghèo để có thể bắt đầu nghĩ tới phát triển bền vững, hội nhập cùng sự thịnh vượng chung của cộng đồng quốc tế.

Tin tổng hợp

Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh
Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh... new

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã có thư chúc mừng gửi tới toàn thể CBNV, người lao động ngành Công thương. Sau đây là toàn văn bức thư:

Cổ phần hóa để hội nhập phát triển
Cổ phần hóa để hội nhập phát triển... new

Năm 2015 là một năm thắng lợi đối với Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL), vượt kế hoạch tất cả các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh, đây là một cố gắng, nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động. PV OIL đã có năm bản lề vững chắc cho nhiệm vụ trọng tâm của năm 2016 - cổ phần hóa.

Triển khai phân phối xăng E5 RON 92 tại Thừa Thiên-Huế
Triển khai phân phối xăng E5 RON 92 tại Thừa Thiên-Huế... new

Ngày 25/9, tại thành phố Huế, Bộ Công Thương, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), đã tổ chức Hội nghị “Triển khai kế hoạch thực hiện lộ trình phân phối xăng E5-Ron 92 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế”.

Video clip

Giá dầu thế giới
Giá trong nước
Xăng RON 95          18.010
Xăng RON 92          17.310
Xăng E5 RON 92          17.090
Dầu DO
         13.830